• CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG ĐIỆN THUẬN BÌNH

   TRUNG THỰC - THẲNG THẮN - THÂN THIỆN

  Căn nhà nhân ái
  Thứ ba, 08:28 Ngày 07/01/2020 .

  Hoà chung không khí rộn ràng đón tết của tất cả mọi người, Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình đã hỗ trợ lắp đặt thiết bị điện cho 2 nhà Nhân Ái của cụ Nguyễn Thị Nhục và anh Mai Văn Phin tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

  Cụ bà có cái tên đọc lên nghe "BUỒN" -Nguyễn Thị Nhục -76 tuổi -Hộ nghèo đang nuôi 2 cháu Lý Thị Duy Thảo học lớp 4-Cháu Lý Hạo Nam học lớp 2. Cháu gọi bằng bà cố mồ côi Mẹ và bà ngoại cũng không còn. Ba bà cháu sống trong căn chòi lợp tạm ọp ẹp, ước mơ có mái nhà che mưa che nắng đối với cụ không bao giờ dám nghĩ tới vì không sức khỏe ngày càng yếu.

  Anh Nguyễn Văn Phin - Vợ anh bị khuyết tật. Vợ chồng anh có 2 cháu. Một mình anh làm thuê làm mướn lo cả gia đình. Anh Phin không biết chữ, bản thân cũng mồ côi Cha mẹ từ nhỏ.

  Được biết 2 hoàn cảnh khó khăn trên do Hội thiện nguyện Phan Thiết giới thiệu, Chi đoàn Công  ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình đã nhận lời hỗ trợ mua và lắp đặt thiết bị điện hoàn toàn miễn phí, góp chút kinh phí và công sức cho bà con tại địa phương.

  Sau hai ngày thi công, Chi đoàn Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình đã hoàn thành việc lắp đặt các thiết bị điện cho 2 nhà nhân ái bên trên. Vào lúc 8h00 ngày 4/01/2020 cùng với các cơ quan đoàn tại địa phương, Chi đoàn Công ty đã tổ chức bàn giao nhà cho cụ bà Nhục và anh Phin. Góp phần nhỏ vào niềm vui đón tết Canh Tý 2020 của bà con nghèo dân tộc Chăm tại xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

  Bàn giao nghiệm thu công trình điện anh Nguyễn Văn Phin

  Buổi bàn giao nhà ngày 04/01/2020

  Đoàn viên Chi đoàn Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình

  Công tác lắp đặt thiết bị điện nhà Anh Lê Văn Phin

  Công tác lắp đặt thiết bị điện nhà Anh Lê Văn Phin

  Công tác lắp đặt thiết bị điện nhà Cụ Nguyễn Thị Nhục

  Nhà Cụ Nguyễn Thị Nhục sau khi hoàn thành

  Nhà Cụ Nguyễn Thị Nhục sau khi hoàn thành

  Buổi bàn giao nhà và công trình phụ (lắp đặt thiết bị điện) nhà anh Nguyễn Văn Phin

  TOP