• CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG ĐIỆN THUẬN BÌNH

   TRUNG THỰC - THẲNG THẮN - THÂN THIỆN

  Tin tức công ty

  Video Nhà máy Điện gió Phú Lạc hoàn thành sớm tiến độ
  Thứ tư, 08:58 Ngày 02/11/2016 .

  Nhà máy điện gió Phú Lạc giai đoạn 1 có tổng công suất 24MW; sử dụng công nghệ tua-bin gió của hãng Vestas Đan Mạch với 12 trụ điện gió. Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.100 tỷ đồng, trong đó 85% là vốn vay của Ngân hàng Tái Thiết Đức.

  Đây là dự án đầu tiên Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình vay vốn từ Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức thông qua Ngân hàng Tái thiết Đức.

  Lúc 14h00 ngày 1/9, tabin gió đầu tiên được vận hành, sản xuất điện. Sau khi qua trạm biếp áp Phú Lạc, nguồn điện gió được hòa chính thức vào đường dây 110KV Ninh Phước – Tuy Phong của hệ thống điện lưới quốc gia, cung cấp nguồn điện bổ sung cho địa bàn Bình Thuận và các tỉnh phía Nam.

  Sau khi hoàn thành toàn bộ công tác lắp đặt, thử nghiệm và hòa lưới, Nhà máy điện gió Phú Lạc chính thức đóng góp dòng năng lượng sạch cho hệ thống điện lưới quốc gia.

  Dự án nhà máy điện gió Phú Lạc giai đoạn 1 đã hoàn thành sớm hơn hợp đồng 15 ngày. Đây là nhà máy điện gió thứ 4 của cả nước, và thứ 3 của Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động./.

  Nguyễn Quốc (Nguồn: Bình Thuận Online)

  TOP