• CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG ĐIỆN THUẬN BÌNH

   TRUNG THỰC - THẲNG THẮN - THÂN THIỆN

  Tết yêu thương 2020
  Thứ hai, 14:56 Ngày 20/01/2020 .

  Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” và tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ đối với người già neo đơn, gia đình nghèo, gia đình chính sách, gia đình dân tộc thiểu số khó khăn, người khuyết tật. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn tại vùng đất Tuy Phong đã đem lại cho Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình (TBW) những MWh điện sạch quý giá, thì chúng tôi luôn tri ân địa phương bằng cách hỗ trợ cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn thiếu may mắn ở địa phương. Trên tinh thần đó TBW đã tổ chức chương trình “Năng lượng bền vững cùng Xuân Yêu Thương” nhân dịp tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020 với sự hỗ trợ của UBND xã Phú Lạc, Hội người khuyết tật Tuy Phong.

  Cũng không thể thiếu đi sự hỗ trợ của hai nhà tài trợ thường niên là Công ty TNHH Vestas Wind Technology Việt Nam (VESTAS)Văn phòng điều hành dự án nhà máy điện gió Phú Lạc 24 MW tại Bình Thuận (HDC) đã luôn đồng hành cùng công ty và địa phương tổ chức thành công chương trình. Chia sẻ niềm vui, mang các phần quà ý nghĩa đến với hộ dân gặp hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp cho họ có một cái tết ấm áp, hạnh phúc và nhiều tình yêu thương sẻ chia!.

  Chương trình đã trao 85 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cho bà con địa phương Phú Lạc nói riêng và huyện Tuy Phong nói chung. Dù biết những phần quà này không thể nào bù đắp được hết những khó khăn trong cuộc sống của người dân nhưng đây cũng là một phần nhỏ mà TBW và các mạnh thường quân muốn giúp đỡ cho mọi người có một cái tết ấm áp hơn, nhiều tình yêu thương chia sẻ hơn!.

  Cũng còn nhiều mảnh đời bất hạnh ngoài kia mà TBW chưa thể giúp tới, chúng tôi chỉ mong muốn luôn được đồng hành với các mạnh thường quân và lãnh đạo địa phương hỗ trợ để có thể làm thêm nhiều hoạt động ý nghĩa cho bà con địa phương nhiều hơn nữa, lan tỏa tình yêu thương chia sẻ tới cộng đồng, mong muốn có thêm nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp cùng đồng hành với địa phương, bà con có hoàn cảnh khó khăn phát triển sâu rộng hơn, dài hạn hơn, thiết thực hơn!

   

  Công đoàn TBW hỗ trợ gia đình bé Hạnh xóm 4, thôn Lạc Trị là học sinh nghèo vượt khó

  Công đoàn và ĐTN Trao quà ngày tết cho người nghèo xã phú Lạc

  UBND xã Phú Lạc tặng hoa cảm ơn các mạnh thường quân, doanh nghiệp

  Liên Đoàn Lao Động Huyện Tuy Phong chúc tết nhân viên công ty TBW.

  Thăm chúc tết động viên anh Hòa cùng gia đình. Anh Hòa từng là bảo vệ Công ty. Đi làm thêm xây dựng ở Liên Hương và không may gặp tai nạn lao động.

  TOP