• CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG ĐIỆN THUẬN BÌNH

   TRUNG THỰC - THẲNG THẮN - THÂN THIỆN

  Tổng kết hoạt động năm 2019 và kế hoạch 2020
  Thứ năm, 08:27 Ngày 16/01/2020 .

  Hoà chung không khí đón xuân Canh Tý và niềm vui về sự phát triển kinh tế Việt Nam trong năm 2019. Ngày 14/1/2020 Công ty cổ phần Phong điện Thuận Bình (TBW) tổ chức buổi tổng kết cuối năm có sự tham gia của ban lãnh đạo với toàn thể công nhân viên, người lao động Công ty sau 01 năm hoàn thành chỉ tiêu sản xuất đưa ra. Ban lãnh đạo đã tiến hành khen thưởng và kiểm điểm cùng với việc đưa ra kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2020.

  Họp mặt ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên TBW

  Công ty cổ phần Phong điện Thuận Bình (TBW) được thành lập năm 2009 để thực hiện đầu tư xây dựng và quản lý vận hành các dự án điện gió, điện mặt trời tại các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên với vốn điều lệ 240 tỷ đồng.

  Trong năm 2019 thì cả nước có hơn 87 nhà máy năng lượng tái tạo đã và đang đi vào hoạt động, trong đó có 21 nhà máy bị cắt giảm công suất tại Ninh Thuận và Bình Thuận (bao gồm 3 nhà máy điện gió và 18 nhà máy điện mặt trời) do quá tải công suất trên đường dây tải điện 110kV. Đối với nhà máy điện gió Phú Lạc – giai đoạn 1 thuộc TBW cũng vướng phải khó khăn trên, dẫn đến sản lượng điện thương phẩm của nhà máy năm 2019 bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Tuy nhiên do được thiên nhiên ưu ái, khả năng vận hành và nỗ lực của đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết có chuyên môn sâu, Nhà máy điện gió Phú Lạc – giai đoạn 1 đã đạt được kế hoạch đề ra trong năm 2019, đây là điều đáng tự hào là điểm sáng của Công ty và đội ngũ nhân viên.

  Với thực trạng lưới điện nêu trên, năm 2020 sẽ vô cùng thách thức và cần nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được kế hoạch đề ra.

  Ban lãnh đạo tuyên dương cá nhân có thành tích xuất sắc

  Bên cạnh việc tiếp tục phát triển các Dự án Năng lượng tái tạo, sản xuất điện sạch cho cộng đồng, Công ty cũng đã thành công trong mảng cung ứng dịch vụ quản lý dự án.  

  TBW đã thực hiện tư vấn đào tạo quản lý vận hành thành công cho dự án Nhà máy Điện mặt trời Vĩnh Hảo 4 – 39MWp. Trong năm 2019 TBW là đã và đang thực hiện công tác quản lý dự án cho Dự án nhà máy Điện gió số 3 V1-3 tỉnh Trà Vinh (Nearshore) - 48MW, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (REE).

  Đây cũng là một thế mạnh của công ty với Đội ngũ nhân viên là các chuyên gia được đào tạo bài bản từ nước ngoài, đã đẩy mạnh phát triển mảng dịch vụ QLDA, hỗ trợ các Chủ đầu tư/Khách hàng còn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa có đội ngũ QLDA chuyên nghiệp trong việc phát triển, xây dựng, vận hành các dự án Năng lượng tái tạo  Việt Nam.

  Mặt khác Ban lãnh đạo Công ty định hướng phát triển khu vực quanh Nhà máy điện gió Phú Lạc trở thành địa điểm dừng chân lý tưởng để tham quan học tập. Cùng với đó là xây dựng nơi đây trở thành Khu du lịch sinh thái Năng lượng xanh – Môi trường xanh đóng góp vào sự phát triển kinh tế địa phương, xã hội.

  Lãnh đạo huyện Tuy Phong chúc Tết với Tập thể người lao động Công ty TBW

  Bước qua năm mới 2020, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Phong điện Thuận Bình xin kính chúc cho các tất cả CBCNV công ty, Quý đối tác, Quý Cơ quan ban ngành có một cái Tết Canh tý ấm no, hạnh phúc, dồi dào sức khoẻ và vạn sự thành công.

  TOP